Làm sạch thảm bằng hơi nước nóng

Giặt Thảm trang trí

Vệ sinh thảm bằng máy vắt nước nóng. Khách hàng thường sử dụng thay thế cho nhau các thuật ngữ khai thác nước nóng và làm sạch bằng hơi nước. Nhưng họ không biết rằng có sự khác biệt đáng kể giữa cả hai.

Phương pháp chiết xuất nước nóng ngày nay là tiêu chuẩn vàng trong việc làm sạch thảm trong khu vực. Nó giúp cho thảm trải sàn của bạn luôn sạch sẽ với vẻ ngoài gọn gàng. Vì vậy, làm thế nào chính xác làm sạch khai thác nước nóng làm việc?

Khai thác nước nóng là gì?

Làm sạch thảm bằng máy vắt nước nóng

Tên quy trình nghe có vẻ hơi phức tạp nhưng khá đơn giản để hiểu. Các chuyên gia sử dụng máy chiết nước nóng tốt nhất. Để bơm nước và trộn với dung dịch tẩy rửa đáng tin cậy.

Sự khác biệt giữa khai thác nước nóng và làm sạch bằng hơi nước

Làm sạch thảm bằng máy vắt nước nóng

Vì vậy, điều gì làm cho việc chiết xuất nước nóng khác với quá trình làm sạch bằng hơi nước?

Để quên đi hơi nước, trước hết nước cần phải sôi và sau đó mới bay hơi theo hơi nước. Hơi nước thực sự tạo ra một vài vết bẩn. Như vậy, với nước nóng, bạn đã xả sạch toàn bộ chất thải và bụi bẩn ra khỏi sợi thảm.

Việc làm sạch bằng hơi nước sử dụng hơi nước thực tế. Nó cũng yêu cầu đun nóng nước đến nhiệt độ cao hơn để chuyển nó từ trạng thái lỏng sang thể khí.

Xông hơi nước thẳng lên thảm không hoàn toàn hiệu quả vì không có nước giặt. Bởi vì sợi mặc dù điều này sẽ giúp tiêu diệt vi trùng và cũng làm giảm các chất gây dị ứng, nhưng nó không phải là quá trình tốt nhất để loại bỏ bụi bẩn và vết bẩn.

Quá trình khai thác nước nóng yêu cầu nhiệt độ nước đủ nóng để làm sạch sâu và hiệu quả nhưng không quá nóng khiến nó biến đổi thành hơi nước.

Điều gì là tốt nhất?

Bước mà thường không được xem xét! Bước quan trọng nhất – hầu như bị lãng quên! Ở đây chúng ta đang nói về bước quan trọng nhất trong quá trình giặt thảm khu vực chuyên nghiệp, tức là hút bụi toàn bộ khu vực thảm và loại bỏ nhiều bụi bẩn nhất trên bề mặt trước khi tiến hành giặt ướt.

Máy cho thuê không mạnh và hiệu quả như máy chuyên nghiệp gắn trên xe tải. Một khu vực mà việc sử dụng nó sẽ rõ ràng là phơi thảm.

Để ngăn ngừa các vết bẩn, nấm mốc hư hại và sự khó chịu nói chung, điều quan trọng là phải giặt thảm thật khô sau khi giặt. Với dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, thảm có thể bị ẩm trong khoảng hai ngày sau khi quá trình làm sạch hoàn tất.

Tuy nhiên, với việc làm sạch bằng hơi nước, thảm sẽ ẩm lâu hơn rất nhiều.

Nhiều nhà sản xuất thảm đã khuyến nghị sử dụng phương pháp chiết xuất nước nóng để làm sạch để loại bỏ vết bẩn hiệu quả. Làm sạch thảm và thảm sợi tự nhiên yêu cầu nhiệt độ thấp để tránh các hư hỏng như co rút.

Làm sạch thảm bằng máy vắt nước nóng

Với chiết xuất từ ​​nước nóng, có thể loại bỏ vết bẩn trong khi làm sạch bằng hơi nước, các vết bẩn có cơ hội đọng lại vĩnh viễn.

Làm sạch thảm bằng máy vắt nước nóng – Kết luận

Với dịch vụ vệ sinh chiết xuất nước nóng chuyên nghiệp hàng năm, bạn có thể chỉ cần loại bỏ bụi bẩn thường tích tụ trên thảm và dẫn đến sự hao mòn không cần thiết của thảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *