Nếu mỗi inch vuông trong tài sản của bạn đều được trải thảm, thì bạn cần biết nó có thể hấp thụ bao nhiêu chất bẩn. Nếu bạn giữ một diện tích thảm lớn, bạn sẽ không muốn tự mình làm sạch thảm. Ở đây hãy đến với những người dọn dẹp có kinh nghiệm, những người có thể giúp bạn tránh xa mọi công việc này. Có rất nhiều người dọn dẹp chuyên nghiệp, và bạn cần hiểu một số điều trước khi có thể làm việc với họ. Một loạt các điểm cần lưu ý được liệt kê dưới đây:

1. Hiển thị chúng riêng lẻ
Bạn đã có danh sách các công ty giặt thảm có thể sử dụng mà bạn muốn sử dụng. Đừng ngạc nhiên khi bạn phát hiện ra rằng một số công ty không được hưởng đủ danh tiếng do nhận xét và nhận xét không đầy đủ từ người tiêu dùng. Chắc chắn có một cách khác để hỏi từng người thân và bạn bè thân thiết của bạn về công ty mà họ đã đặt tên. Bạn có thể đề xuất một hoặc

2. Biết thảm của bạn
Trước khi cho phép một công ty giặt thảm làm việc với thảm của bạn, hãy kiểm tra bảo hành thảm. Bảo đảm dịch vụ liên quan đến việc xử lý nhuộm màu có thể được biết đến. Một số thảm có khả năng chống biến dạng và công ty sẽ không phải yêu cầu xử lý quá mức. Không những tiết kiệm chi phí mà còn tránh hỏng hóc cho thảm. Trong một số trường hợp, các yếu tố được công ty sử dụng có thể tương tác với thảm và khiến thảm bị phá hủy hoàn toàn. Nhìn vào các dụng cụ vệ sinh mà nhân viên vệ sinh sử dụng khi bạn biết mình cần thảm. Sản phẩm của bạn có nghiêm túc không?

3. Hãy thoải mái với chúng
Nếu bạn quen với một công ty giặt thảm đã làm việc với nó, điều đó luôn tốt hơn. Bạn vào nơi ở của bạn, vì vậy bạn phải có khả năng đối phó với chúng và cũng đảm bảo an toàn cho chúng. Bạn nên hài lòng với họ, từ những gì bạn đã nhận thấy trong quá trình học của mình, đến cách họ làm sạch và tương tác với bạn. Một công ty đáng tin cậy đảm bảo rằng bạn sẽ làm tốt hơn những gì bạn đã tìm thấy. Tất nhiên, bạn cũng có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào về thảm của bạn sau khi công việc hoàn thành và chúng tôi sẽ sẵn lòng đưa ra lời khuyên về cách thích ứng với thảm của bạn.

4. Xác thực dịch vụ của họ
Họ được yêu cầu phải đồng ý với một công ty giặt thảm. Ngoài ra, hãy ghi nhớ các bộ vi xử lý sẽ theo sau trước khi bắt đầu giặt thảm.

Lợi ích sức khỏe của giặt thảm

Có thể có các nguồn ô nhiễm không khí trong nhà khác nhau, chẳng hạn như sàn da, chì, ô nhiễm hạt, bụi bẩn và bụi. Điều này có thể gây ra một loạt các vấn đề sức khỏe. Nó có thể loại bỏ bụi bẩn bám sâu và tiêu diệt vi khuẩn bằng cách làm sạch thảm.

1. Loại bỏ các chất bẩn bị mắc kẹt.
Quét và đi qua thảm sẽ thải ra khí độc dẫn đến ô nhiễm không khí trong nhà bạn. Với công thức gội đầu, bạn có thể tiêu diệt vi khuẩn và loại bỏ các chất ô nhiễm bám sâu bằng máy hút bụi mạnh mẽ.

2. Loại bỏ sự xâm nhập của mạt bụi
Hầu hết các chủ sở hữu không nhận thức được mạt bụi, mặc dù chúng có ở hầu hết các ngôi nhà. Lý do là thường rất khó để xác định những sinh vật này vì chúng ở dạng siêu nhỏ. Mạt bụi để lại các chất gây dị ứng, chẳng hạn như phân và các mảnh cơ thể. Nếu khu vực bị xáo trộn, bạn có thể hít thở những chất gây dị ứng này một cách dễ dàng vì những hạt này có kích thước siêu nhỏ. Sau khi hít phải, tình trạng dị ứng trở nên trầm trọng hơn.

Khi thực hiện các chức năng chăm sóc thảm, nhiều máy giặt thảm sử dụng một kỹ thuật được gọi là làm sạch bằng hơi nước. Công nghệ này giúp loại bỏ mạt bụi nhà bằng cách cho thảm của bạn tiếp xúc với nhiệt độ cực cao mà mạt không thể chịu đựng được.

3. Ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc
Thảm bẩn có xu hướng bị thối rữa khi tiếp xúc với hơi ẩm, đặc biệt là ở những khu vực có độ ẩm cao. Hơi ẩm thường xâm nhập vào nhà trong khí hậu có gió. Nếu nó không khô và làm trống ngay lập tức, nó có thể xâm nhập vào thảm.

Bởi vì máy giặt thảm chuyên nghiệp có chứa các công cụ làm khô mạnh mẽ giúp loại bỏ độ ẩm, điều này có thể ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc. Nó có thể ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc gây hại cho sức khỏe của bạn bằng cách làm sạch sàn và loại bỏ độ ẩm.

4. Tránh các vấn đề về hen suyễn
Từ việc ít dị ứng hơn đến giảm các triệu chứng hen suyễn, giặt thảm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Nó có thể ngăn ngừa nấm mốc và bệnh nấm mốc bằng cách giảm tiếp xúc với nấm mốc và các lỗ rỗng trong nấm mốc với lớp phủ sàn sạch. Bạn có thể cải thiện sức khỏe của mình bằng cách chăm sóc nệm tốt hơn.

Bụi bẩn trên thảm của bạn gây ra một loạt các vấn đề về hô hấp, chẳng hạn như hen suyễn và thậm chí ngáy ngủ. Đó là lý do tại sao giặt thảm là một nhu cầu cần thiết chứ không phải xa xỉ. Những lợi ích sức khỏe trên đây đủ khiến bạn phải suy nghĩ nghiêm túc về việc lau sàn nhà thường xuyên.


Source link

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *