Hầu hết các văn phòng và căn hộ ở Singapore đều được trang trí bằng thảm. Do lịch trình dày đặc, chúng tôi luôn vội vàng và đôi khi chúng tôi làm đổ cà phê, trà hoặc chỉ để lại những dấu chân bẩn trên thảm của chúng tôi. Thông thường, các sản phẩm làm sạch cơ bản có thể loại bỏ các vết bẩn đơn giản, tuy nhiên, theo thời gian, mỗi tấm thảm trở nên bám bụi và có các vết bẩn đóng vảy mà chỉ có thể làm sạch an toàn bằng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Nhưng làm thế nào bạn có thể biết nên chọn dịch vụ giặt thảm nào nếu bạn đã thất vọng sau mỗi lần dịch vụ hoặc chưa thử một lần nào? Auntie Cleaner là giải pháp số một cho dịch vụ vệ sinh văn phòng và gia đình. Công ty dẫn đầu tại Singapore và cung cấp tất cả các loại hình dịch vụ vệ sinh như giúp việc bán thời gian, dọn dẹp mùa xuân, giặt ủi đón khách, vệ sinh văn phòng và giặt thảm. Chúng tôi đã chuẩn bị một số lời khuyên hữu ích tại sao bạn nên chọn Dì Dọn dẹp vệ sinh làm dịch vụ giặt thảm của mình.

• Auntie Cleaner cung cấp dịch vụ dọn dẹp xanh
Làm sạch xanh là loại hình làm sạch khi các sản phẩm đã qua sử dụng bao gồm các thành phần thân thiện với môi trường nhằm bảo vệ và duy trì sức khỏe con người và chất lượng môi trường. Các sản phẩm làm sạch xanh tránh các hóa chất độc hại có thể gây ra các vấn đề về da hoặc hô hấp. Nó đặc biệt tốt cho những gia đình trẻ có em bé. Có vẻ như các sản phẩm xanh sẽ không thể loại bỏ vết bẩn hoặc làm sạch thảm tốt như các sản phẩm thông thường có hóa chất, nhưng nó thậm chí còn không sát với thực tế. Các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng các sản phẩm xanh không chỉ an toàn hơn cho con người, động vật và môi trường mà còn là chất tẩy rửa tốt hơn vì chúng không gây hại cho thảm và giữ được chất lượng của chúng, không giống như các hóa chất thường làm hỏng tình trạng tự nhiên của thảm.

• Độ tin cậy và nhiều năm kinh nghiệm

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh nhà cửa hoặc giặt thảm, suy nghĩ đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn là liệu công ty đó có đáng tin cậy hay không. Đặc biệt nếu thảm của bạn là thảm cao cấp được làm thủ công và bạn không muốn bị mất màu hoặc mất hình dạng do quy trình làm sạch. Thông thường, bạn chỉ cần truy cập một số diễn đàn hoặc trang web của công ty và đọc các nhận xét. Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng tất cả khách hàng của Auntie Cleaner đều hài lòng 100% với dịch vụ dọn dẹp và họ sẽ giới thiệu dịch vụ đó cho bạn bè của họ. Chúng tôi có nhiều khách hàng trung thành quay lại và sử dụng các dịch vụ khác do chúng tôi cung cấp. Auntie Cleaner chuyên cung cấp tất cả các loại hình dịch vụ giặt thảm như thảm văn phòng, hộ gia đình, thảm làm bằng tay, tự nhiên, tổng hợp. Các đại lý của chúng tôi đã được đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm sử dụng các loại máy móc và sản phẩm làm sạch khác nhau, biết cách làm sạch các vết bẩn, vết bẩn và bụi sâu khác nhau. Chúng tôi cung cấp nhiều loại phương pháp giặt thảm khác nhau như giặt khô, ủ hoặc hút nước nóng.

• Dịch vụ chất lượng cao với đảm bảo 100% sự hài lòng

Auntie Cleaner có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và trang thiết bị làm sạch mới nhất. Như đã đề cập trước đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh xanh, tuy nhiên, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có chất lượng cao nhất và không quan trọng đó là dịch vụ vệ sinh xanh hay thông thường. Nhiều người bị dị ứng với một số hóa chất và sản phẩm tẩy rửa, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo rằng sau khi giặt thảm bạn sẽ không bị dị ứng hay tác dụng phụ nào, dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của bạn. Các đại lý của chúng tôi sử dụng máy móc hiệu suất cao đi sâu vào thảm để làm sạch các mảng bám bẩn mà máy thông thường không thể chạm tới. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn một đảm bảo hài lòng 100%.

• Giá cả phải chăng

Nhiều người nghĩ rằng dịch vụ vệ sinh rất tốn kém và đó là lý do tại sao họ tránh thuê một chuyên gia để chăm sóc thảm của họ mà thay vào đó họ cố gắng tự làm và có nguy cơ gây hại đến chất lượng của thảm. Auntie Cleaner có một trong những mức giá dọn dẹp thấp nhất ở Singapore, vì vậy mọi người đều có thể mua được.

• Được cấp phép và bảo hiểm

Singapore có những quy định nghiêm ngặt liên quan đến các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh không có giấy phép làm việc hợp lệ. Tất cả công nhân của chúng tôi không chỉ có chuyên môn và trình độ chuyên môn mà còn có giấy phép lao động hợp lệ cho biết chủ nhân của họ. Auntie Cleaner được cấp phép bởi Bộ Nhân lực, cơ quan đặt ra luật địa phương về việc thuê người dọn dẹp. Công ty chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn hại nào do nhân viên của chúng tôi gây ra khi làm sạch thảm của bạn. Đó là một trong những lý do tại sao chúng tôi chỉ thuê những người dọn dẹp có kinh nghiệm và nền tảng tốt để bảo vệ danh tiếng của mình và cung cấp cho bạn một dịch vụ tuyệt vời.

• Auntie Cleaner cam kết với khách hàng của mình

Trước khi thuê bất kỳ dịch vụ vệ sinh nhà cửa, giặt thảm nào, trước tiên, bạn phải ký một hợp đồng bao gồm đầy đủ các điều kiện và điều khoản mà hai bên đã ký kết. Dì Dọn Sạch luôn đáp ứng đầy đủ các điều kiện và yêu cầu. Nếu bạn yêu cầu hai nhân viên làm sạch thảm của bạn vào một thời điểm nhất định, bạn có thể ngừng lo lắng và yên tâm khi biết rằng công ty sẽ chỉ định cho bạn hai nhân viên vệ sinh theo thỏa thuận vào ngày cụ thể mà bạn yêu cầu. Do đó, bạn có thể tránh được bất kỳ khó khăn hoặc vấn đề nào nếu bạn cần thực hiện dịch vụ dọn dẹp vào một ngày cụ thể.

Auntie Cleaner là lựa chọn tốt nhất cho những người đang tìm kiếm dịch vụ giặt thảm chất lượng cao, giá cả phải chăng và hoàn toàn an toàn. Các nhân viên vệ sinh giàu kinh nghiệm của chúng tôi với các sản phẩm và máy móc làm sạch mới nhất sẽ làm sạch thảm của bạn và giúp bạn đạt được sự sạch sẽ tuyệt đối trong ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn. Đã bao nhiêu lần bạn tự hỏi có lẽ nên thay thảm vì nó mất màu và trông cũ kỹ? Hãy thử các dịch vụ của chúng tôi và chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ mang tấm thảm của bạn trở lại cuộc sống chỉ bằng cách áp dụng các phương pháp làm sạch của chúng tôi. Bạn có ủng hộ các sản phẩm sinh thái và thân thiện với môi trường không? Điều đó thật tuyệt vì chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ làm sạch cây xanh. Dì dọn dẹp dành cho tất cả mọi người và ở khắp mọi nơi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi trên trang web và chúng tôi sẽ rất sẵn lòng hỗ trợ bạn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.


Source link

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *