Bạn có thảm trong nhà mà chỉ được làm sạch bằng máy hút bụi không? Bạn có thể đang bỏ lỡ một kỹ thuật đơn giản có thể làm cho việc dọn dẹp của bạn trông tuyệt vời mà không cần tốn ví!

Giặt thảm khô là một kỹ thuật giặt thảm mà bạn có thể thực hiện mà không cần nước. Thường được bán trong túi, không cần thiết bị chuyên dụng, chỉ cần bàn chải và bột giặt để thảm trở lại sạch sẽ. Hoặc quảng cáo tuyên bố như vậy, nhưng nó thực sự hiệu quả như thế nào?

Dễ dàng làm sạch
Việc giặt khô thảm rất dễ hoàn thành và sẽ giúp cho thảm của bạn sạch sẽ vượt trội so với các phương pháp truyền thống và chất tẩy rửa gốc nước. Quá trình thực hiện rất đơn giản, chải bột vào thảm và đợi từ 20 phút đến nửa tiếng. Sau đó chỉ cần hút bụi như bình thường để thảm trở lại trạng thái sử dụng được.

Sau khi xử lý, thảm của bạn sẽ sạch sẽ và mềm mại hơn trước. Tại sao phải lãng phí thời gian làm sạch bằng các phương pháp thông thường khi bạn có thể làm sạch hiệu quả hơn bằng máy giặt khô và có được kết quả hoàn thiện và hài lòng hơn.

Có rất nhiều sản phẩm thương hiệu để lựa chọn với nhiều sản phẩm đến từ các công ty đã cố gắng và đáng tin cậy, những người đã có uy tín trong ngành làm sạch. Tìm kiếm các sản phẩm giặt khô mà bạn có thể sử dụng tại nhà trong các siêu thị và cửa hàng công nghiệp.

Máy hút bụi
Máy hút bụi chỉ cho phép bạn làm sạch lớp trên cùng của thảm và không làm sạch các sợi của thảm. Bằng cách sử dụng dịch vụ giặt khô thay vì máy hút bụi truyền thống, bạn đang đảm bảo rằng thảm của bạn được làm sạch ở mức độ chắc chắn cao hơn lực hút có thể cho phép.

Ngay cả những mẫu máy hút bụi mới nhất và mạnh nhất cũng không thể làm sạch thảm của bạn theo tiêu chuẩn tốt nhất có thể. Giặt khô cung cấp giải pháp tốt nhất và sạch sẽ trong thị trường giặt thảm hiện nay.

So sánh với làm sạch bằng hơi nước
Không giống như làm sạch bằng hơi nước, không có thời gian làm khô. Điều này có nghĩa là ngay sau khi bột được tẩy sạch, bạn có thể ngay lập tức đi lại trên tấm thảm mà bạn vừa làm sạch. Điều này có lợi thế là không bị hạn chế hoạt động trong một số phòng nhất định trong khi quá trình xử lý đang làm khô.

Về chất lượng vệ sinh và làm sạch thực tế, không có sự khác biệt đáng kể giữa giặt hơi và giặt khô. Tuy nhiên, có khả năng nước giặt khô có thể bám vào các sợi vải và có thể để lại cặn. Điều này có thể gây hại cho thú cưng nếu chúng vô tình ăn phải nhưng loại bột này được quy định là không gây kích ứng da nên không có gì phải lo lắng nếu bạn đi chân trần.

Có rất nhiều cuộc tranh luận với cách thức hoạt động của việc làm sạch bằng hơi nước. Nếu nước bơm vào thảm bị bẩn thì khi dẫn nước lên lại thảm không còn bẩn nữa do các hạt bụi bẩn để lại hay sao? Mặc dù không có kết luận rõ ràng cho điều này, nhưng giặt khô có thể được hút bụi một cách chắc chắn rằng tất cả đã được loại bỏ. Điều này có thể thấy rõ bởi sự thay đổi màu sắc do chính bột tạo ra.

Sử dụng một dịch vụ
Nếu bạn không có thời gian và năng lượng để nỗ lực hơn vào việc giặt thảm của mình, có rất nhiều công ty dịch vụ cung cấp dịch vụ giặt hấp với mức giá phải chăng có thể cho phép bạn thấy được kết quả mong muốn mà không cần phải tốn kém. . Bạn có thể tìm thấy những điều này trực tuyến hoặc thông qua một nhà tư vấn

Các công ty dịch vụ sẽ có thể thực hiện dịch vụ hiệu quả hơn và ở một hình thức tốt hơn so với những người lần đầu có thể làm được. Điều này là do kinh nghiệm và sự tin tưởng vào các sản phẩm mà họ sử dụng. Kết quả có thể khác nhau giữa các công ty vì vậy hãy đảm bảo so sánh và xem xét từng công ty trước khi cam kết thỏa thuận hợp đồng.

Ở Singapore có rất nhiều công ty để bạn lựa chọn, hãy cân nhắc lựa chọn của bạn trước khi cam kết với một công ty. Quyết định ngân sách của bạn và yêu cầu báo giá từ các công ty khác nhau để xem xét các lựa chọn của bạn. Họ có thể hoàn thành công việc của bạn nhanh chóng và hiệu quả với tác động tối thiểu đến ngày của bạn, thậm chí có thể rẻ hơn bạn nghĩ.

Hãy thử giặt thảm khô ngay hôm nay
Hãy thử giặt thảm khô ngay hôm nay và xem những lợi ích mà nó có thể mang lại cho ngôi nhà của bạn. Đặt một cuộc hẹn và xem hiệu quả mà nó có thể mang lại cho ngôi nhà của bạn. Thảm là một trong những bề mặt bẩn nhất trong ngôi nhà của bạn. Đừng phụ thuộc vào máy hút của bạn, hãy làm sạch đúng cách với giặt khô và tự hào khi biết rằng bạn đã chọn phương án tốt nhất cho sàn nhà của mình.


Source link

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *