Diệt mạt trên gối sạch như chuyên gia không cần giặt

Cẩm nang

Gối dễ bị mùi và có ve sau khi ngủ lâu không giặt và khử, hôm nay chúng tôi hướng dẫn các bạn cách khử mùi và mạt nhanh chóng mà không cần giặt, cùng tham khảo cách làm nhé.

Xem thêm: 7 cách trị rệp giường cắn an toàn, hiệu quả

Thường thì gối có mùi hôi sau khi ngủ lâu sẽ có rất nhiều mạt bám vào nên việc giặt gối thường xuyên rất phiền phức, đặc biệt là ruột gối bên trong rất khó xử lý. Các bạn có thể học theo mẹo tẩy ve và khử mùi hôi sau mà không cần giặt với nước.

Đầu tiên chúng ta chuẩn bị một cái bát, sau đó chuẩn bị một ly cồn nhỏ, một ít nước vệ sinh (nước tẩy bồn cầu) đổ vào bát, sau đó đổ hai thìa muối và đổ một cốc nước vào, dùng đũa khuấy đều dung dịch.

Chuẩn bị một bình tưới nhỏ và đổ dung dịch vào bình tưới, chúng ta có thể dùng loại thuốc tự chế này và phun trực tiếp lên gối, chỉ cần xịt một chút lên áo gối và lõi gối. Nước tẩy bồn cầu rất thơm, có thể khử mùi hôi, cồn và nước bồn cầu có thể diệt được ve trên đó, sau khi xịt có thể đem phơi nơi thoáng gió hoặc phơi nắng.

Sau cách xử lý này không chỉ diệt được ve mà còn khử được mùi hôi rất tiện lợi và nhanh chóng, hiệu quả của cách diệt ve này rất tốt, bạn có thể thử áp dụng nhé. Bên cạnh đó bạn cũng nên giặt gối, giặt nệm thường xuyên để diệt mạt nệm và giữ cho nệm, gối sạch đẹp.

Nguồn: ngoisao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *