3 lý do tại sao được phép giặt thảm cho giai đoạn 2

Bạn có được phép giặt thảm văn phòng trong giai đoạn ngắt mạch 2 không? Singapore đang rơi vào tình trạng hoang mang khi ngày càng có nhiều người mắc phải COVID-19 mỗi ngày. Một số không có triệu chứng nên họ sẽ không biết rằng mình có vi rút. Chính phủ đã đặt đất nước dưới một sự khóa chặt gọi là ngắt mạch. Nó đã kết thúc vào ngày 1 tháng 6 nhưng với số lượng trường hợp COVID-19 tăng lên mỗi ngày, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu việc khóa máy quay trở lại.

Trong vài tháng, đất nước bị đóng cửa, rất nhiều người bị mất thu nhập, đặc biệt là những người trong ngành nhà hàng và du lịch. Không ai được phép dùng bữa trong nhà hàng và các chuyến bay đến Singapore tạm thời bị cấm.

Khi sự kiện Circuit Breaker kết thúc vào ngày 1 tháng 6 vừa qua, đất nước đã đi vào giai đoạn 1 của kế hoạch mở lại các doanh nghiệp trên toàn quốc của chính phủ. Giặt Thảm Văn Phòng là một trong những doanh nghiệp được phép hoạt động trở lại. Đó chắc chắn là một tin vui đối với những người làm việc trong ngành giặt thảm. Dưới đây là một số lý do khiến ngành công nghiệp làm sạch hoạt động trở lại ngay cả khi thế giới vẫn đang trong tình trạng khẩn cấp:

Giảm các trường hợp mới nổi

Giặt thảm văn phòng trong quá trình ngắt mạch Giai đoạn 1
Giặt thảm văn phòng trong quá trình ngắt mạch Giai đoạn 1

Có thể có hơn 40.818 trường hợp COVID-19 hiện tại ở Singapore tính đến ngày 15 tháng 6 năm 2020. Không phải tất cả mọi người đều đã được kiểm tra vì vậy một số có thể không có triệu chứng. Một số người cũng đang bị một trường hợp nhẹ của vi-rút có nghĩa là họ có thể trở lại bình thường sau khi bị ho và cảm lạnh.

Thật tốt, người dân Singapore nổi tiếng với việc di chuyển mọi lúc. Bạn sẽ hiếm khi thấy một công dân Singapore chỉ nằm dài trên ghế cả ngày. Kết quả là đã có 29.000 bệnh nhân hồi phục đáng kinh ngạc và con số này cũng không ngừng tăng lên mỗi ngày.

Đã có những cuộc đàm phán về việc tăng số lượng bệnh viện trong nước vì những bệnh viện hiện tại không thể chứa bệnh nhân nhiễm bệnh. Trên thực tế, một số người quan tâm đến sức khỏe của họ hơn là sự giàu có của họ. Vì vậy, họ thà tránh bị ốm hơn là kiếm được một khoản thu nhập tốt, đó là một cách gọi rất tốt.

Giặt thảm văn phòng
Giặt thảm văn phòng

Sạch sẽ là quan trọng

Cho dù hiện nay COVID-19 tràn lan đến đâu, bạn cũng không thể quên một thực tế là thảm bẩn có thể khiến nhân viên văn phòng mắc các bệnh khác không liên quan đến vi rút. Khi điều đó xảy ra, có thể chỉ là vấn đề thời gian trước khi nhân viên của bạn bắt đầu từ chức. Đó là điều cuối cùng bạn muốn ở một công ty vì bạn muốn mọi người cảm thấy thoải mái tại văn phòng.

Một tấm thảm bẩn chắc chắn sẽ không thể khiến họ thoải mái. Trên thực tế, nó sẽ khiến họ cảm thấy lo lắng về tương lai của mình. Tất nhiên, đó sẽ không phải là câu chuyện nếu bạn thuê những người giặt thảm chuyên nghiệp để thực hiện công việc của họ ngay từ khi giai đoạn 1 bắt đầu. Họ sẽ có cảm giác an toàn trong tương lai của họ với công ty của bạn.

Tập trung vào những thứ quan trọng hơn

Nhân viên văn phòng năng suất
Nhân viên văn phòng năng suất

Với việc các hoạt động của công ty bị đình trệ trong vài tháng, điều quan trọng là bạn phải quay lại nơi bạn đã dừng khi cuối cùng chúng hoạt động trở lại. Vì vậy, làm sạch thảm văn phòng không nhất thiết phải là một trong những ưu tiên của bạn. Vâng, sẽ tốt hơn nếu để các chuyên gia xử lý công việc này.

Họ thậm chí sẽ không gặp khó khăn khi làm việc đó vì họ đã làm vệ sinh thảm từ rất lâu rồi. Trên thực tế, chúng sẽ nhanh hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ ban đầu so với những gì bạn có thể làm được.

Giờ đây, các công ty giặt thảm văn phòng đã mở cửa trở lại, tốt hơn hết hãy đảm bảo rằng họ tuân thủ quy trình an toàn. Đảm bảo rằng họ không bắt tay bạn. Ngoài ra, tốt hơn là họ nên đeo PPE. Chúng tôi chỉ có thể hy vọng toàn thế giới có thể làm theo các bước của Singapore trong việc ngăn chặn vi rút.

Khi giai đoạn 2 kết thúc, cuối cùng chúng ta sẽ đến giai đoạn 3 của bộ ngắt mạch. Đáng buồn thay, nó liên quan đến việc tất cả mọi người đều phải đeo khẩu trang cho đến khi tìm thấy vắc xin ngừa vi rút. Có thể còn lâu nữa điều đó mới xảy ra nên đây là điều bạn sẽ phải làm quen. Tuy nhiên, điều đó tốt hơn rất nhiều so với việc buộc phải ở nhà. Ít nhất thì cuối cùng bạn cũng có thể quay trở lại làm việc và kiếm thu nhập cho gia đình.


Source link

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *