Một ngày đẹp trời, bạn được nghỉ ngơi ở nhà và có ý định nằm dài trên chiếc sofa gia đình để tận hưởng một bộ phim hay trên tivi. Tuy nhiên, cảm giác sung sướng vậy vụt tắt đi, khi bạn nhận ra chiếc sofa của mình quá dơ và có mùi khó chịu. Bạn quyết định bắt tay vào làm sạch sofa ngay lập tức. Nhưng lại không biết làm như thế nào. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé:

Những thứ cơ bản

Cách đọc mã vệ sinh đồ nội thất

Trước khi bạn thử nghiệm bất kỳ loại ghế sofa làm sạch sâu nào dưới đây của chúng tôi, hãy lùi lại, hít một hơi – và cảm nhận xung quanh dưới ghế sofa của bạn.

Không, thực sự. Đây là nơi nhãn mã làm sạch sống và nó ra lệnh những sản phẩm làm sạch nào bạn có thể sử dụng trên vải sofa của mình

Cách vệ sinh ghế sofa tại nhà

Với mã cheat sheet được ghi nhớ, cuối cùng bạn có thể chuyển sự chú ý của mình sang nhiệm vụ trong tay.

Nhưng những sản phẩm sofa làm sạch sâu nào bạn cần cho công việc? Và cái nào là hiệu quả nhất trên vải sofa của bạn? Câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này và nhiều hơn nữa có thể được tìm thấy trong cách giặt ghế sofa tại nhà của chúng tôi .

Làm thế nào để duy trì đồ nội thất

Vì vậy, bạn đã làm theo hướng dẫn ‘cách làm sạch ghế sofa’ của chúng tôi đối với bức thư và ghế sofa của bạn trông không tì vết. Bây giờ, mẹo là duy trì phong cách spick và span đó.

Điều đó được thực hiện dễ dàng khi bạn làm theo lời khuyên của chuyên gia của chúng tôi về cách giữ cho ghế sofa của bạn trông đẹp nhất vào Chủ nhật lâu hơn.

Những vết bẩn cứng đầu

Một vết bẩn cứng đầu được chải ra khỏi ghế sofa

Vết bẩn mực

Giữ cho trẻ em giải trí trong khi khóa máy thường có thể cảm thấy như một trận thua – đặc biệt là khi chúng quyết định biến ghế sofa thành một tác phẩm nghệ thuật cá nhân.

Rất may, chúng tôi có bí quyết để khôi phục đồ bọc của bạn thành một tấm bạt trống sạch sẽ.

Vết rượu vang đỏ

Tất cả chúng ta đã ở đó; một bàn tay đi lạc, một bàn chân vụng về – và, như thế, chiếc ghế sofa nguyên sơ của bạn đang mặc một vết rượu vang đỏ tươi.

Tuy nhiên, thay vì cố gắng vượt qua sự cố tràn lan như một lựa chọn thiết kế trừu tượng, tuy nhiên, bạn có thể giải quyết cái đầu cứng đầu này. Để tìm hiểu làm thế nào, hãy xem bài viết blog làm sạch sâu của chúng tôi về cách loại bỏ vết rượu vang đỏ từ ghế sofa của bạn .

Sofa có mùi

Ngay cả khi ghế sofa của bạn trông không tì vết, mùi của nhiều năm trôi qua chắc chắn sẽ quẩn quanh – tất cả bất chấp những nỗ lực của bạn để giữ thú cưng của bạn khỏi đồ đạc .

Nhưng không sao – không cần phải từ bỏ bản thân với một loại vải thú vị. Từ túi thơm đến nước hoa quả tự chế, chúng tôi có những mẹo làm sạch sâu cho mùi hôi bạn cần để loại bỏ mùi hôi từ ghế sofa của bạn .

Các chi tiết cụ thể

Một chiếc ghế sofa da được đánh bóng

Cách vệ sinh sofa vải tự nhiên.

Là siêu thị địa phương của bạn đang thiếu một chút về các sản phẩm làm sạch bạn cần?

Đừng lo lắng, bạn có thể làm sạch sâu ghế sofa của bạn với các sản phẩm tự nhiên thu thập bụi trong tủ của bạn.

Làm thế nào để làm sạch ghế sofa microfibre

Trong khi ghế sofa microfibre có thể có một danh tiếng kiên cường trong thế giới bọc, họ vẫn cần một liều TLC lành mạnh để giữ cho vải của họ trông tươi mới.

Vì vậy, để giúp bạn đối phó với loại vải sofa thông thường này, chúng tôi đã tập hợp hướng dẫn hữu ích của chúng tôi để làm sạch ghế sofa microfibre .

Cách vệ sinh ghế sofa da

Đối với nhiều người, ghế sofa da là một điều đơn giản để làm sạch; một lần lau và bụi bẩn đã biến mất

Tuy nhiên, trong khi sự cố đổ vấy các vết bẩn thường phải vật lộn để làm sạch, da vẫn cần được bảo trì thường xuyên để tồn tại lâu dài.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *